Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd

Tiết kiệm năng lượng Máy ép thủy lực Máy nén khí Chức năng bảo vệ

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Giang Tô, Trung Quốc
Hàng hiệu: Lisen
Chứng nhận: BV
Số mô hình: LS25T
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 35-65 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: TT, LC
Khả năng cung cấp: 20000 / năm
  • Thông tin chi tiết
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin chi tiết

áp lực công việc: ≤25T Độ sâu điền: 150mm
Tên sản phẩm: Máy ép viên thủy lực Ứng dụng: Máy tính bảng
Khuôn sản phẩm: Khuôn nhiều khoang Áp dụng cho hình dạng: Hình tròn, hình vuông hoặc hình đặc biệt
Tiêu chuẩn: bv Kiểu: Máy ép viên thủy lực
Điểm nổi bật:

máy ép thủy lực điện

,

máy ép thủy lực tự động

Mô tả sản phẩm

 


Tiết kiệm năng lượng Máy nén khí thủy lực Chức năng bảo vệ

 

Hydraulic machine is our factory newly developed automatic tabletpressmachine,which can compress granular, powder-like material into a variety of general and special-shaped pieces. Máy thủy lực là nhà máy sản xuất máy tính bảng tự động mới được phát triển của chúng tôi, có thể nén vật liệu dạng hạt, dạng bột thành nhiều loại khác nhau và có hình dạng đặc biệt. It is suitable for large-scale repression of products which require high-density, while a multi-chip module can be used for large-scale production industries, equipment, high precision, easy to learn mold replacement and installation. Nó phù hợp cho việc nén các sản phẩm quy mô lớn đòi hỏi mật độ cao, trong khi mô-đun đa chip có thể được sử dụng cho các ngành sản xuất quy mô lớn, thiết bị, độ chính xác cao, dễ học thay thế và lắp đặt khuôn. High degree of automation. Mức độ tự động hóa cao. All actions by the microcomputer PLC control, continuous automatic. Tất cả các hành động của điều khiển PLC vi máy tính, tự động liên tục. Can be properly adjusted to suppress the time, pressure, product thickness. Có thể điều chỉnh hợp lý để triệt tiêu thời gian, áp suất, độ dày sản phẩm.

 

Our company has been engaged in the research,development and manufacture of non-standard tablet press machine. Công ty chúng tôi đã tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất máy ép viên không chuẩn. Our tablet press machine have broad scope of application. Máy ép viên của chúng tôi có phạm vi ứng dụng rộng. At the same time, offer molding manufacturing service. Đồng thời, cung cấp dịch vụ sản xuất khuôn. We have accumulated a lot of material tablet compressing experience. Chúng tôi đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm nén máy tính bảng vật liệu. Besides offering tablet press machine and mould, we also can give some technical support on tablet press machine & mould for customers. Bên cạnh việc cung cấp máy ép viên và khuôn, chúng tôi cũng có thể cung cấp một số hỗ trợ kỹ thuật về máy ép viên & khuôn cho khách hàng.

 

After customer received tablet press machine, we will arrange our technician go to your factory to help you debug the machine and also train your workers how to use it. Sau khi khách hàng nhận được máy ép viên, chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật viên của chúng tôi đến nhà máy của bạn để giúp bạn gỡ lỗi máy và cũng huấn luyện cho nhân viên của bạn cách sử dụng nó. The warranty for this machine will be one year, we will provide vulnerable parts and door-to-door service by free within one year. Bảo hành cho máy này sẽ là một năm, chúng tôi sẽ cung cấp các bộ phận dễ bị tổn thương và dịch vụ giao hàng miễn phí trong vòng một năm.

 

The entire hydraulic system imported from Taiwan, Higher stability, so it avoid oil leaking and polluting, It also can ensure the pressure is enough, and action is synchronized for continuous. Toàn bộ hệ thống thủy lực nhập khẩu từ Đài Loan, Độ ổn định cao hơn, do đó tránh rò rỉ dầu và gây ô nhiễm, Nó cũng có thể đảm bảo áp suất là đủ, và hành động được đồng bộ hóa liên tục. Working part and the separation of part of the hydraulic system is independent, non-polluting, automatic heated, so it can make the machine more durable. Bộ phận làm việc và tách một phần của hệ thống thủy lực là độc lập, không gây ô nhiễm, làm nóng tự động, do đó nó có thể làm cho máy bền hơn.

 

Ưu điểm của máy ép viên của chúng tôi:

1. Với bộ nạp lực, cải thiện khả năng chảy hạt và hiệu suất làm đầy, đảm bảo độ chính xác lấp đầy, tránh quá nhiều bụi và ô nhiễm chéo.

2. PLC và điều khiển màn hình cảm ứng, hoạt động dễ dàng và có thể quan sát.

3. Hệ thống ép viên hoàn hảo, tạo hình nén hai lần, khung hợp lý với không gian phù hợp và con lăn áp lực lớn, máy tính bảng sẽ được ép trong thời gian dài hơn mà không chênh lệch trọng lượng máy tính bảng.

4. Nó có thể tự động ghi lại tất cả các tham số hoạt động để sản xuất hàng loạt khác nhau, phục hồi sản xuất thuận tiện cho cùng một máy tính bảng thông số kỹ thuật.

5. Shell is made of stainless steel, fully enclosed type. 5. Vỏ được làm bằng thép không gỉ, loại hoàn toàn kín. Surface of turret is covered with harderned layer to make it wear resistant, meeting GMP standards. Bề mặt của tháp pháo được phủ một lớp cứng để làm cho nó chống mài mòn, đáp ứng các tiêu chuẩn GMP.

6. Thiết bị bảo vệ cảm biến áp suất sẽ dừng máy để bảo vệ khuôn đột.

7. Hệ thống bôi trơn dầu mỡ tự động cho con lăn áp lực, đục lỗ, giảm mài mòn và kéo dài tuổi thọ của máy.

8. Thiết kế chống dầu, chống bụi và chống ồn đặc biệt

 

Sử dụng Hướng dẫn

1. Frequently check the quality of the tablet during use. 1. Thường xuyên kiểm tra chất lượng của máy tính bảng trong quá trình sử dụng. If there is the raw edge, wale and uneven thickness, check the die in time. Nếu có cạnh thô, sần sùi và độ dày không đồng đều, kiểm tra thời gian chết. Do not use the nonconforming products lest the machine is damaged. Không sử dụng các sản phẩm không phù hợp vì sợ máy bị hỏng.

2. Không sử dụng các vật liệu ướt để tránh phá hủy máy.

3. Trong trường hợp máy tính bảng bỏ qua, trì trệ và các thất bại khác, không chạm vào tay để tránh chấn thương.

4. Khi đổ đầy dầu, không làm cho dầu tràn hoặc thậm chí rơi trên bề mặt của bàn làm việc hoặc xung quanh khuôn vì sợ chất lượng của máy tính bảng bị ảnh hưởng.

5. When switching on power supply, make sure the flay wheel rotation direction is the same as the indicated. 5. Khi bật nguồn điện, đảm bảo hướng quay của bánh xe giống như chỉ định. Do not run in reverse direction to prevent damage to the parts Không chạy theo hướng ngược lại để tránh làm hỏng các bộ phận

 

Các thông số kỹ thuật:

Năng lực sản xuất 4 - 6 phút / phút (tốc độ thực tế theo yêu cầu quy trình sản phẩm)
Áp lực công việc ≤25T (có thể nén hai chiều)
Làm việc đột quỵ Up Stro≤250mm, Down Strokes≤150mm (1. Điều chỉnh ít bước 2. Tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của khách hàng.)
Độ sâu điền 150mm (1. Điều chỉnh ít bước 2. Tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của khách hàng.)
Khuôn mẫu sản phẩm Tùy chỉnh theo các tính năng của máy tính bảng (Khuôn nhiều khoang)
Áp dụng cho hình dạng Hình tròn, hình vuông hoặc hình đặc biệt (phù hợp với nhiều hình dạng khác nhau)
Động cơ điện 5. 5kw 7. 5kw (Servo)
Trọng lượng & kích thước Khoảng: 1600kg 1800mm * 850mm * 1800mm (L * W * H)

 

Làm thế nào để chọn máy / thiết bị phù hợp?

Vui lòng trả lời chúng tôi các mục sau đây:

- sản phẩm bạn làm là gì

- nguyên liệu thô

- năng lực sản xuất mỗi giờ hoặc mỗi ngày.

- cung cấp năng lượng, chẳng hạn như điện áp, Hz và pha

Our technical engineer would suggest the proper model with necssary information for your reference. Kỹ sư kỹ thuật của chúng tôi sẽ đề xuất mô hình thích hợp với thông tin cần thiết để bạn tham khảo. And the production line in workshop could be supplied as per your inquiry. Và dây chuyền sản xuất trong hội thảo có thể được cung cấp theo yêu cầu của bạn.

 

Dịch vụ sau bán.

Chúng tôi cung cấp đào tạo vận hành cho công nhân, và cài đặt tại vị trí của bạn.

Yêu cầu thường xuyên và chu đáo trong email sẽ được cung cấp cho máy chạy và bảo trì thông thường.

 

Tiết kiệm năng lượng Máy ép thủy lực Máy nén khí Chức năng bảo vệ 0

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia