Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Amanda

Số điện thoại : 15861898425

WhatsApp : +15861898425

Free call
Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd

"Chất lượng là gốc rễ, chân thành làm nền tảng, đức tính là trên hết, đức tin như sự sống".

Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu: Lishen Số nhân viên: 150~200
Doanh thu hàng năm: 1000000-5000000 Năm thành lập: 2009
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Công ty TNHH Máy móc Giang Tô Jintan Lishen, là một doanh nghiệp công nghệ tư nhân toàn diện, tích hợp các chức năng của nghiên cứu máy tính bảng, thiết kế, phát triển, sản xuất và bán hàng.

Chúng tôi luôn đề cao triết lý kinh doanh "chất lượng là trên hết, hứa sẽ phục vụ, quản lý trung thực, đáp ứng nhu cầu của khách hàng" và "Theo đuổi sự hoàn hảo, tiếp tục cải tiến và không ngừng đổi mới. Dịch vụ hậu mãi và kỹ thuật theo dõi chất lượng cao giúp loại bỏ những lo ngại về hầu hết khách hàng.

 

Sau nhiều năm nỗ lực và hoạt động, chúng tôi đã giành được sự tin tưởng và hỗ trợ từ các khách hàng rộng lớn của mình.

Sản phẩm công nghiệp áp dụng: Nông nghiệp, hóa chất, gốm sứ, thực phẩm, pin điện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, điện, phần cứng, vv

Chúng tôi đã có thiết bị sản xuất tiên tiến và tổ chức một đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao.Nguyên tắc chỉ đạo của chúng tôi là "Tập trung vào chất lượng, giữ lời" để cung cấp cho khách hàng rộng rãi các sản phẩm tốt, dịch vụ chất lượng cao và định hướng cam kết.

 

Các sản phẩm chúng tôi sản xuất có được các nhân vật của công nghệ cao, cấu trúc đơn giản, đáng tin cậy và thiết thực, do đó được đón nhận.

Chúng tôi chân thành chào đón mọi khách hàng đến và ghé thăm công ty của chúng tôi và thảo luận về kinh doanh.Chúng tôi hy vọng chúng ta có thể có

cơ hội làm việc cùng với bạn để tạo ra tương lai tươi sáng hơn.

 

Trung Quốc Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd hồ sơ công ty 3

Trung Quốc Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd hồ sơ công ty 4

Lịch sử

Jiangsu Jintan Lishen Machinery Co.,Ltd, is recognized as a major tablet press equipment manufacturer. Công ty TNHH Máy móc Giang Tô Jintan Lishen, được công nhận là nhà sản xuất thiết bị máy tính bảng lớn. Our company is founded in Changzhou,Jiangsu, China, with more than 10 years' experience in tablet press machine industry. Công ty chúng tôi được thành lập tại Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp máy tính bảng. This allows us to expand our business in a well-planned manner. Điều này cho phép chúng tôi mở rộng kinh doanh theo cách được lên kế hoạch tốt. We now offer a comprehensive whole production line of quality tablet press machines at competitive prices. Bây giờ chúng tôi cung cấp một toàn bộ dây chuyền sản xuất máy ép viên chất lượng với giá cả cạnh tranh.

 

Trung Quốc Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd hồ sơ công ty 0

 

Ngoài ra sau khi máy đến nhà máy của bạn, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên của chúng tôi giúp bạn cài đặt và gỡ lỗi máy, nhưng chi phí về phía khách hàng.

We are welcome foreign and domestic customers to visit our factory. Chúng tôi chào đón khách hàng nước ngoài và trong nước đến thăm nhà máy của chúng tôi. Choose us you will get good suggestions, good technician, good after-sale service. Chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được gợi ý tốt, kỹ thuật viên tốt, dịch vụ sau bán hàng tốt.

Dịch vụ

Công ty TNHH Máy móc Giang Tô Jintan Lishen, có một đội ngũ năng động và chuyên nghiệp, có thể cung cấp cho bạn dịch vụ kỹ thuật một cửa. Và có thể thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với đặc điểm kỹ thuật yêu cầu của người dùng.

 

Also we offers professional manufacturing and solution on different tablet press machinery. Ngoài ra chúng tôi cung cấp sản xuất chuyên nghiệp và giải pháp trên máy móc máy tính bảng khác nhau. Normal process is as below: Quá trình bình thường như sau:

Trung Quốc Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

We have experienced engineering team,who are experienced in tablet press machinery design. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, những người có kinh nghiệm trong thiết kế máy tính bảng báo chí. Each engineer has at least ten years' machining and packaging area experience. Mỗi kỹ sư có ít nhất mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và đóng gói. We are your extra technical consultant center and will Chúng tôi là trung tâm tư vấn kỹ thuật bổ sung của bạn và sẽgiúp bạn chọn máy móc chất lượng tốt nhất.

Trung Quốc Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd hồ sơ công ty 1Trung Quốc Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd hồ sơ công ty 2Trung Quốc Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd hồ sơ công ty 3

  • John Blonc

    John
  • Greg Henk

    Greg
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn