Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd

Máy ép bóng hiệu suất ổn định, máy ép thủy lực 4 cột

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Giang Tô, Trung Quốc
Hàng hiệu: Lisen
Chứng nhận: BV
Số mô hình: LS100T
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 35-65 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: TT, LC
Khả năng cung cấp: 20000 / năm
  • Thông tin chi tiết
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin chi tiết

áp lực công việc: ≤100T Độ sâu điền: ≤150mm
Tên sản phẩm: Máy ép viên thủy lực Ứng dụng: Máy tính bảng
Khuôn sản phẩm: Khuôn nhiều khoang Áp dụng cho hình dạng: Hình tròn, hình vuông hoặc hình đặc biệt
Tiêu chuẩn: bv Kiểu: Máy ép viên thủy lực
Điểm nổi bật:

máy ép thủy lực điện

,

máy ép thủy lực tự động

Mô tả sản phẩm

 


Máy ép bóng hiệu suất ổn định, máy ép thủy lực 4 cột

 

This machine is designed for small pharma factory, healthcare plant, food plants and preparation rooms,can be used to pack solid drugs like capsule, tablet, gelatin pearl, suppository, milk tablet, candy and hardware. Máy này được thiết kế cho nhà máy dược phẩm nhỏ, nhà máy chăm sóc sức khỏe, nhà máy thực phẩm và phòng chuẩn bị, có thể được sử dụng để đóng gói các loại thuốc rắn như viên nang, viên nén, ngọc trai gelatin, thuốc đạn, viên sữa, kẹo và phần cứng. The whole set is of compact design, beautiful appearance, smooth operation and low noise. Toàn bộ thiết kế có thiết kế nhỏ gọn, ngoại hình đẹp, vận hành mượt mà và độ ồn thấp. Use internal heating method to ensure the PVC is evenly heated. Sử dụng phương pháp gia nhiệt bên trong để đảm bảo PVC được làm nóng đều. There is no bubble in the aluminum foil while heating and hence no waste will occur. Không có bong bóng trong lá nhôm trong khi sưởi ấm và do đó sẽ không có chất thải.

 

Automatic Rotary Pill Tablet Press Machinery is designed for pressing round tablets from various kinds of granularmaterials. Máy ép viên nén tự động quay được thiết kế để ép viên tròn từ các loại vật liệu hạt khác nhau. It is primary machine to fit batch production of tablets. Nó là máy chính để phù hợp với sản xuất hàng loạt máy tính bảng. During operation, the speed of the turret rotation, the depth of the filling material and the thickness of the tablets can be adiusted. Trong quá trình vận hành, tốc độ quay của tháp pháo, độ sâu của vật liệu làm đầy và độ dày của máy tính bảng có thể được điều chỉnh.
The mechanical buffer unit will prevent punches and apparatus from overload damage. Bộ đệm cơ học sẽ ngăn cú đấm và thiết bị không bị hư hại quá tải. A powder suction unit is attached to take in the residual powder can be eliminated and the collected powder material can be reused. Một đơn vị hút bột được gắn vào để lấy bột còn lại có thể được loại bỏ và vật liệu bột thu thập có thể được tái sử dụng.
Máy ép viên thuốc xoay tự động ZP33 này đã giành được giải thưởng sản phẩm Qulity tốt do Cục quản lý y tế quốc gia Trung Quốc trao tặng.

Tom lược:

Máy ép thủy lực này được thiết kế để tạo ra một máy tính bảng hoặc khối trong các hình dạng khác nhau từ các vật liệu bột khác nhau.

- Thiết kế điều khiển hoàn toàn CNC: Each action can be set separately. Mỗi hành động có thể được đặt riêng. Special material tablet forming can be solved by precise control and flexible technology. Vật liệu đặc biệt hình thành có thể được giải quyết bằng cách kiểm soát chính xác và công nghệ linh hoạt.

- Thiết kế hoạt động hoàn toàn thông minh: Việc gỡ lỗi sản xuất được vận hành thông qua màn hình cảm ứng PLC, có thể cắt quá trình rườm rà trong phạm vi lớn và giúp thao tác dễ dàng hơn.

- Thiết kế làm đầy vật liệu hoàn toàn tự động: Phương pháp làm đầy và liều lượng có thể được kiểm soát thông minh, nhanh chóng và ổn định, có thể tiết kiệm nhiều thời gian và lao động.

- Thiết kế trạm thủy lực biệt lập: Khu vực làm việc xi lanh dầu và khu vực làm việc cơ khí là độc lập lẫn nhau, ngăn ngừa ô nhiễm dầu.

 

Thiết kế cấu trúc hợp lý:

1. tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường

2. chiếm không gian nhỏ

3. hiệu suất vượt trội

4. thao tác đơn giản

5. bảo trì dễ dàng và như vậy.

 

Máy tính bảng Máy tính năng chính:

a. a. Excellent performance, strong adaptability, convenient operation. Hiệu suất tuyệt vời, khả năng thích ứng mạnh mẽ, hoạt động thuận tiện.
b. b. The machine has big pressure, could press a big tablets, for small capacity. Máy có áp lực lớn, có thể ép một máy tính bảng lớn, cho công suất nhỏ.
c. c. Material filling and depth adjusted. Vật liệu điền và điều chỉnh độ sâu.

d. d. Offer installation abroad after-sales service Cung cấp dịch vụ lắp đặt ở nước ngoài
e. e. Fully automatic PLC control, stable performance Điều khiển PLC hoàn toàn tự động, hiệu suất ổn định

f. f. The machine could press different tablet sizes and tablet shapes by changing the mould. Máy có thể ép các kích cỡ máy tính bảng và hình dạng máy tính bảng khác nhau bằng cách thay đổi khuôn.

g. g. Offer installation abroad after-sales service Cung cấp dịch vụ lắp đặt ở nước ngoài

 

Các thông số kỹ thuật:

Năng lực sản xuất 4 - 6 phút / phút (tốc độ thực tế theo yêu cầu quy trình sản phẩm)
Áp lực công việc ≤100T (1. Điều chỉnh ít bước 2. có thể nén hai chiều)
Làm việc đột quỵ Lên hành trình≤250mm, xuống đột quỵ≤150mm (1. Điều chỉnh ít bước 2. Tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của khách hàng.)
Độ sâu điền ≤150mm (1. Điều chỉnh ít bước 2. Tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của khách hàng.)
Khuôn mẫu sản phẩm Tùy chỉnh theo các tính năng của máy tính bảng (Khuôn nhiều khoang)
Áp dụng cho hình dạng Hình tròn, hình vuông hoặc hình đặc biệt (phù hợp với nhiều hình dạng khác nhau)
Động cơ điện 11kw 15kw (Servo)
Trọng lượng & kích thước Khoảng: 3200kg 2500mm * 1100mm * 2300mm (L * W * H)

 

Câu hỏi thường gặp

Q1: Bạn có video hướng dẫn hoặc vận hành để chúng tôi biết thêm về máy không?

Có, không chỉ video hướng dẫn hoặc vận hành, mà cả video chúng tôi có thể thực hiện để kiểm tra nguyên liệu từ máy đóng gói của chúng tôi nếu hàng hóa đóng gói của bạn dễ dàng tìm thấy hơn từ thị trường địa phương của chúng tôi.

Câu 2: Kỹ sư có sẵn sàng phục vụ ở nước ngoài không?

Yes, but the travel fee and daily salary are paid by the customer. Có, nhưng phí đi lại và tiền lương hàng ngày được trả bởi khách hàng. So in order to save your cost, we will send you a video of full details machine installation and assist you till the end. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một video về cài đặt máy đầy đủ chi tiết và hỗ trợ bạn cho đến khi kết thúc.

Câu 3: Làm thế nào chúng tôi có thể đảm bảo về chất lượng máy sau khi chúng tôi đặt hàng?

Trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn hình ảnh và video để bạn kiểm tra chất lượng và bạn cũng có thể tự kiểm tra chất lượng hoặc địa chỉ liên hệ của mình ở Trung Quốc.
Q4: Làm thế nào tôi có thể biết máy của bạn được thiết kế cho sản phẩm của tôi?
If you don't mind, you can send us samples and we will test on our press machines. Nếu bạn không phiền, bạn có thể gửi mẫu cho chúng tôi và chúng tôi sẽ kiểm tra trên máy ép của chúng tôi. During that time, we will take videos and clearer pictures for you. Trong thời gian đó, chúng tôi sẽ quay video và hình ảnh rõ ràng hơn cho bạn. We can also show you on-line by video chatting. Chúng tôi cũng có thể chỉ cho bạn trực tuyến bằng trò chuyện video.

Câu 5: Làm thế nào về bảo hành và phụ tùng?

Chúng tôi cung cấp bảo hành 1-3 năm và đủ phụ tùng cho máy, và hầu hết các bộ phận có thể được tìm thấy ở thị trường địa phương, bạn có thể dễ dàng nhận được từ chúng tôi.
Q6: Làm thế nào để liên lạc với bạn?
Trả lời: Vui lòng gửi yêu cầu và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.

 

 

Máy ép bóng hiệu suất ổn định, máy ép thủy lực 4 cột 0

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia