Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd

Máy ép bóng mật độ đồng đều, Máy ép khí nén thủy lực An toàn cao

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Giang Tô, Trung Quốc
Hàng hiệu: Lisen
Chứng nhận: BV
Số mô hình: LS16T
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 35-65 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: TT, LC
Khả năng cung cấp: 20000 / năm
  • Thông tin chi tiết
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin chi tiết

áp lực công việc: ≤16T Độ sâu điền: 150mm
Tên sản phẩm: Máy ép viên thủy lực Ứng dụng: Máy tính bảng
Khuôn sản phẩm: Khuôn nhiều khoang Áp dụng cho hình dạng: Hình tròn, hình vuông hoặc hình đặc biệt
Tiêu chuẩn: bv Kiểu: Máy ép viên thủy lực
Điểm nổi bật:

máy ép thủy lực nhỏ

,

máy ép thủy lực tự động

Mô tả sản phẩm

 


Máy ép bóng mật độ đồng đều, Máy ép khí nén thủy lực An toàn cao

 

Máy ép thủy lực này chủ yếu được sử dụng cho thực phẩm báo chí, trà, gốm sứ, luyện kim, vật liệu quặng, chất khử trùng, chất tẩy rửa, sản phẩm từ tính, bom tắm, vv

Chúng tôi là một nhà sản xuất máy ép bom tự động bán tự động đầy đủ chuyên nghiệp và nhà sản xuất máy bọc bom tự động, máy của chúng tôi chủ yếu xuất khẩu sang Mỹ.

 

 

Đặc trưng:

This machine is the four-column hydraulic type press machine, The machine pressure can reach 100T,this machine can reach multi-cavity mould pressing, keep the same pressure, greatly improve production efficiency. Máy này là máy ép thủy lực bốn cột, Áp lực máy có thể đạt 100T, máy này có thể ép khuôn nhiều khoang, giữ nguyên áp suất, cải thiện hiệu quả sản xuất rất nhiều. Electric control system adopts computer system control PLC control,touch screen operation, time can be adjusted in the processing, which can realize automatic and manual two kinds of works. Hệ thống điều khiển điện thông qua điều khiển hệ thống máy tính Điều khiển PLC, vận hành màn hình cảm ứng, thời gian có thể được điều chỉnh trong quá trình xử lý, có thể nhận ra hai loại công việc tự động và thủ công. Mainly consists of mainframe and control structure of two parts through the main line and electrical device connected. Chủ yếu bao gồm máy tính lớn và cấu trúc điều khiển của hai phần thông qua đường dây chính và thiết bị điện được kết nối.

  • Vỏ máy bằng thép không gỉ, không bị rỉ sét khi sử dụng trong thời gian dài.
  • Thời gian nhấn có thể được điều chỉnh trong màn hình cảm ứng.
  • Với vỏ acrylic để bảo vệ người lao động
  • Có thể nhấn bom tắm màu mulity nếu thêm nhiều nguồn cấp dữ liệu
  • Thông qua hệ thống thủy lực nhập khẩu Đài Loan, đảm bảo máy có thể hoạt động ổn định và có tuổi thọ dài.

This machine can compress granular, powder-like material into a variety of general and special-shaped pieces. Máy này có thể nén vật liệu dạng hạt, dạng bột thành nhiều loại có hình dạng chung và đặc biệt. It is easy to learn mold replacement and installation. Nó rất dễ dàng để tìm hiểu thay thế khuôn và cài đặt. All actions record by the microcomputer PLC control, continuous automatic. Tất cả các hành động ghi lại bằng điều khiển PLC vi máy tính, tự động liên tục. We have not only a professional design institute and an experienced production team, but also complete and scientific quality control system. Chúng tôi không chỉ có một viện thiết kế chuyên nghiệp và một đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm, mà còn có hệ thống kiểm soát chất lượng đầy đủ và khoa học. Our products can fully be in conformity with the national and industrial standards. Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn có thể phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia và công nghiệp.

 

1. LISEN has been engaged in the press machine many years ago. 1. LISEN đã tham gia vào máy báo chí từ nhiều năm trước. And we have the R&D team, performing continuous product research and improvement from time to time. Và chúng tôi có đội ngũ R & D, thực hiện nghiên cứu và cải tiến sản phẩm liên tục theo thời gian.
2. Each procedure of the production process is conducting under the strict quality control system. 2. Mỗi quy trình của quy trình sản xuất được tiến hành theo hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Our QC inspects each of the incoming material and the finished press machine carefully, so that we can supply the best machine for customers. QC của chúng tôi kiểm tra từng vật liệu đến và máy ép thành phẩm một cách cẩn thận, để chúng tôi có thể cung cấp máy tốt nhất cho khách hàng.
3. From the design to the producing, each procedure is controlled strictly, so we can control the product costs optimally, and offer press machine based on your requests with the best quality and the most competitive price. 3. Từ thiết kế đến sản xuất, mỗi quy trình đều được kiểm soát chặt chẽ, vì vậy chúng tôi có thể kiểm soát chi phí sản phẩm một cách tối ưu và cung cấp máy ép dựa trên yêu cầu của bạn với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Win-win is our ultimate purpose. Win-win là mục đích cuối cùng của chúng tôi.

 

Máy tính bảng Máy tính năng chính:

a. a. Excellent performance, strong adaptability, convenient operation. Hiệu suất tuyệt vời, khả năng thích ứng mạnh mẽ, hoạt động thuận tiện.
b. b. Machine has big pressure, could press big tablet, for small capacity. Máy có áp lực lớn, có thể ép máy tính bảng lớn, cho công suất nhỏ.
c. c. Material filling and depth adjusted. Vật liệu điền và điều chỉnh độ sâu.

d. d. Offer installation abroad after-sales service Cung cấp dịch vụ lắp đặt ở nước ngoài
e. e. Fully automatic PLC control, stable performance Điều khiển PLC hoàn toàn tự động, hiệu suất ổn định

f. f. Machine could press different tablet size and tablet shape by changing mould. Máy có thể ép kích thước máy tính bảng khác nhau và hình dạng máy tính bảng bằng cách thay đổi khuôn.

g. g. Offer installation abroad after-sales service Cung cấp dịch vụ lắp đặt ở nước ngoài

 

Dịch vụ

* Tài liệu: Hướng dẫn vận hành bằng tiếng Anh sẽ được cung cấp tại thời điểm gửi máy.

* Đảm bảo: Máy được bảo hành cho hiệu năng miễn phí trong thời gian 12 tháng kể từ khi vận hành.

* Service: After Sale Service for one year, and with spare parts for one year (except human reason broken and easy broken parts). * Dịch vụ: Dịch vụ sau bán hàng trong một năm và với phụ tùng thay thế trong một năm (ngoại trừ lý do con người bị hỏng và các bộ phận dễ hỏng). If you need, we can dispatch our engineer to install and test machine in your country. Nếu bạn cần, chúng tôi có thể cử kỹ sư của chúng tôi cài đặt và kiểm tra máy tại quốc gia của bạn. Our quotations will not include these fees. Báo giá của chúng tôi sẽ không bao gồm các khoản phí này.

 

Các thông số kỹ thuật:

Năng lực sản xuất 5-7 phút / phút (tốc độ thực tế theo yêu cầu quy trình sản phẩm)
Áp lực công việc 16T (1. Điều chỉnh ít bước 2. có thể nén hai chiều)
Làm việc đột quỵ Up Stro≤250mm, Down Strokes≤150mm (1. Điều chỉnh ít bước 2. Tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của khách hàng.)
Độ sâu điền ≤150mm (1. Điều chỉnh ít bước 2. Tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của khách hàng.)
Khuôn mẫu sản phẩm Tùy chỉnh theo các tính năng của máy tính bảng (Khuôn nhiều khoang)
Áp dụng cho hình dạng Hình tròn, hình vuông hoặc hình đặc biệt (phù hợp với nhiều hình dạng khác nhau)
Động cơ điện 3. 7kw 5. 5kw (Servo)
Trọng lượng & kích thước Khoảng: 800kg 1500mm * 750mm * 1600mm (L * W * H)

 

 

 

Câu hỏi thường gặp

Tại sao chọn chúng tôi?

11 years golden supplier. Nhà cung cấp vàng 11 năm. 20 years experience of machinery. 20 năm kinh nghiệm về máy móc.

Bao lâu chúng ta có thể nhận được hàng hóa?

For standard machine, we usually delivery in 3-4 weeks. Đối với máy tiêu chuẩn, chúng tôi thường giao hàng trong 3-4 tuần. Customized machine delivery in 30-60 days. Giao máy tùy chỉnh trong 30-60 ngày.

Tôi nên làm thế nào nếu gặp một số rắc rối trong khi sử dụng?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trực tuyến 24 giờ.

Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

Thanh toán 100% trước khi giao hàng hoặc theo thỏa thuận với khách hàng.

 

Máy ép bóng mật độ đồng đều, Máy ép khí nén thủy lực An toàn cao 0

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia