Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd

Máy ép thủy lực chạy bằng điện 10 tấn Trạm cách ly không gian nhỏ

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Giang Tô, Trung Quốc
Hàng hiệu: Lisen
Chứng nhận: BV
Số mô hình: LS10T
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 35-65 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: TT, LC
Khả năng cung cấp: 20000 / năm
  • Thông tin chi tiết
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin chi tiết

áp lực công việc: ≤10T Độ sâu điền: ≤100mm
Tên sản phẩm: Máy ép viên thủy lực Ứng dụng: Máy tính bảng
Khuôn sản phẩm: Khuôn nhiều khoang Áp dụng cho hình dạng: Hình tròn, hình vuông hoặc hình đặc biệt
Tiêu chuẩn: bv Kiểu: Máy ép viên thủy lực
Điểm nổi bật:

máy ép thủy lực nhỏ

,

máy ép thủy lực tự động

Mô tả sản phẩm

 


Máy ép thủy lực chạy bằng điện 10 tấn Trạm cách ly không gian nhỏ

 

The Hydraulic press has three-beam and four-pole structure, which means economical and practical. Máy ép thủy lực có cấu trúc ba chùm và bốn cực, có nghĩa là kinh tế và thực tế. Operation space is wide, and the movable bolster could be moved out of frame to set the die. Không gian hoạt động rộng, và bộ đệm di động có thể được di chuyển ra khỏi khung để đặt khuôn. The structure is simple and the appliance is also beautiful. Cấu trúc đơn giản và thiết bị cũng đẹp. Hydraulic control adopts plug-in valve system, which means reliable motion and long service life. Điều khiển thủy lực thông qua hệ thống van cắm, có nghĩa là chuyển động đáng tin cậy và tuổi thọ dài. The press,, which could realize three-operation mode: adjustment, manual and semi-automatic. Báo chí ,, có thể nhận ra chế độ ba hoạt động: điều chỉnh, thủ công và bán tự động. The machine is applicable for metal sheet stretching and pulling, stretching, punching, bending. Máy có thể áp dụng cho kéo dài tấm kim loại và kéo, kéo dài, đục lỗ, uốn cong. It is also used for pulling, stretching and pressing large-scale products. Nó cũng được sử dụng để kéo, kéo dài và ép các sản phẩm quy mô lớn. Presses offer fast, easy, and safe setup and operation as well as years of trouble-free service. Máy ép cung cấp thiết lập và vận hành nhanh chóng, dễ dàng và an toàn cũng như nhiều năm dịch vụ không gặp sự cố. 100T deep drawing hydraulic press machine high quality low price. Máy ép thủy lực sâu 100T chất lượng cao giá thấp.

 

Ứng dụng sản phẩm

1. Can avoid the oil leakage. 1. Có thể tránh rò rỉ dầu. Because using Servo motor, the oil temperature can be lower. Bởi vì sử dụng động cơ Servo, nhiệt độ dầu có thể thấp hơn.
2. Tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của khách hàng, giao diện hoạt động song ngữ, dễ vận hành.
3.Can tiết kiệm 50% - 70% năng lượng.
4. Có thể điều chỉnh tốc độ và tốc độ trên màn hình cảm ứng, dễ vận hành (Máy không có hệ thống servo, không thể điều chỉnh tốc độ.

 

Các thông số kỹ thuật:

Năng lực sản xuất 5-7 phút / phút (tốc độ thực tế theo yêu cầu quy trình sản phẩm)
Áp lực công việc 10T (1. Điều chỉnh ít bước 2. có thể nén hai chiều)
Làm việc đột quỵ Up Stro≤250mm, Down Stroke≤100mm (1. Điều chỉnh ít bước 2. Tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của khách hàng.)
Độ sâu điền ≤100mm (1. Điều chỉnh ít bước 2. Tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của khách hàng.)
Khuôn mẫu sản phẩm Tùy chỉnh theo các tính năng của máy tính bảng (Khuôn nhiều khoang)
Áp dụng cho hình dạng Hình tròn, hình vuông hoặc hình đặc biệt (phù hợp với nhiều hình dạng khác nhau)
Động cơ điện 2. 2kw, 4kw (Servo)
Trọng lượng & kích thước Khoảng: 680kg, 1600mm * 800mm * 1800mm (L * W * H)

 

 

Giang Tô Jintan Lishen Máy móc Công ty TNHH, is a comprehensive private technology enterprise that integrates the functions of tablet press machine research, design, develop, manufacturing and sales. là một doanh nghiệp công nghệ tư nhân toàn diện, tích hợp các chức năng của nghiên cứu máy tính bảng, thiết kế, phát triển, sản xuất và bán hàng. We always uphold the business philosophy of "quality first, promise to service,honest management, satisfy customers' needs" and "Pursue perfection, keep improving, and constantly innovating. High-quality after-sales service and technical follow up works remove concerns of most customers. Chúng tôi luôn đề cao triết lý kinh doanh "chất lượng là trên hết, hứa sẽ phục vụ, quản lý trung thực, đáp ứng nhu cầu của khách hàng" và "Theo đuổi sự hoàn hảo, tiếp tục cải tiến và không ngừng đổi mới. Dịch vụ hậu mãi và kỹ thuật theo dõi chất lượng cao giúp loại bỏ những lo ngại về hầu hết khách hàng.

 

Máy tính bảng

1. This machine is designed for pressing round tablets from various kinds of granular materials. 1. Máy này được thiết kế để ép viên tròn từ các loại vật liệu dạng hạt. It is primary machine to fit batch production of tablets. Nó là máy chính để phù hợp với sản xuất hàng loạt máy tính bảng.

2. Trong quá trình vận hành, có thể điều chỉnh tốc độ quay của tháp pháo, độ sâu của vật liệu làm đầy và độ dày của máy tính bảng.

3. Bộ đệm cơ học sẽ ngăn cú đấm và thiết bị không bị hư hại quá tải.

4. Một đơn vị hút bột được gắn vào để lấy bột còn lại có thể được loại bỏ và vật liệu bột thu thập có thể được tái sử dụng.

5. Với vòng đệm dầu trên các lỗ, ngăn dầu ô nhiễm và rò rỉ bột.
6. Với vòng đệm bụi trên các lỗ, tránh rò rỉ bột từ bàn tháp pháo.
7. Nó được trang bị thiết bị điều khiển tốc độ tần số thay đổi để điều khiển điện, vận hành thuận tiện, chạy ổn định, an toàn và chính xác.
8. Nó được trang bị thiết bị bảo vệ quá tải, khi quá tải áp suất, nó có thể tự động dừng lại.

 

Sử dụng Hướng dẫn

1. Frequently check the quality of the tablet during use. 1. Thường xuyên kiểm tra chất lượng của máy tính bảng trong quá trình sử dụng. If there is the raw edge, wale and uneven thickness, check the die in time. Nếu có cạnh thô, sần sùi và độ dày không đồng đều, kiểm tra thời gian chết. Do not use the nonconforming products lest the machine is damaged. Không sử dụng các sản phẩm không phù hợp vì sợ máy bị hỏng.

2. Không sử dụng các vật liệu ướt để tránh phá hủy máy.

3. Trong trường hợp máy tính bảng bỏ qua, trì trệ và các thất bại khác, không chạm vào tay để tránh chấn thương.

4. Khi đổ đầy dầu, không làm cho dầu tràn hoặc thậm chí rơi trên bề mặt của bàn làm việc hoặc xung quanh khuôn vì sợ chất lượng của máy tính bảng bị ảnh hưởng.

5. When switching on power supply, make sure the flay wheel rotation direction is the same as the indicated. 5. Khi bật nguồn điện, đảm bảo hướng quay của bánh xe giống như chỉ định. Do not run in reverse direction to prevent damage to the parts. Không chạy theo hướng ngược lại để tránh làm hỏng các bộ phận.

 

Ứng dụng

Nông nghiệp: Khối thức ăn, phân bón, thức ăn gia súc, muối động vật liếm
Pin điện tử: Nhiệt điện trở, các thành phần mạch tích hợp, màng bàn chải carbon ...
Sản phẩm sức khỏe: canxi, viên keo ong, viên sủi, viên muối tắm ...
Hóa chất: viên thuốc khử trùng, màng chống côn trùng, bóng long não, chất tẩy rửa, nước hoa, chất xúc tác, bột luyện kim, bột thủy tinh, sản phẩm bột gốm, bột nghệ thuật, khối tròn cát, vật liệu từ tính ...

 

Máy ép thủy lực chạy bằng điện 10 tấn Trạm cách ly không gian nhỏ 0

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia