Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd

Bảo vệ môi trường Máy ép bóng Cấu trúc hợp lý Hoạt động đơn giản

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Giang Tô, Trung Quốc
Hàng hiệu: Lisen
Chứng nhận: BV
Số mô hình: LS2 100T
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 35-65 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: TT, LC
Khả năng cung cấp: 20000 / năm
  • Thông tin chi tiết
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin chi tiết

áp lực công việc: ≤100T Độ sâu điền: ≤150mm
Tên sản phẩm: Máy ép viên thủy lực Ứng dụng: Máy tính bảng
Khuôn sản phẩm: Khuôn nhiều khoang Áp dụng cho hình dạng: Hình tròn, hình vuông hoặc hình đặc biệt
Tiêu chuẩn: bv Kiểu: Máy ép viên thủy lực
Điểm nổi bật:

máy ép thủy lực điện

,

máy ép thủy lực tự động

Mô tả sản phẩm

 


Bảo vệ môi trường Máy ép bóng Cấu trúc hợp lý Hoạt động đơn giản

 

Cấu trúc chính:

1. Phần năng lượng thủy lực - thủ công và điện.
2. Điều khiển cơ
3. Phần xi lanh làm việc.
4. Bộ phận thủy lực bao gồm bơm dầu thủy lực, động cơ khớp nối đàn hồi và bơm pít tông kết nối.
5. Phần điều khiển cơ được điều khiển bởi hộp phân phối và công tắc nút kết hợp.
6. Ống được nối với nhau bằng ống thép cao áp liền mạch.

  • The tablet press machine is made of stainless steel,which conform with GMP standard. Máy ép viên được làm bằng thép không gỉ, phù hợp với tiêu chuẩn GMP. And it is easy to get the light demolition,internal cleaning convenience purposes. Và thật dễ dàng để có được phá hủy nhẹ, làm sạch nội bộ mục đích thuận tiện.
  • Thông qua bộ điều khiển lập trình PLC thực hiện áp suất hai chiều và các thành phần thủy lực nhập khẩu.
  • All of the operations can be adjusted through the PLC to the best state. Tất cả các hoạt động có thể được điều chỉnh thông qua PLC đến trạng thái tốt nhất. Therefore, it is quite easy to operate and can work stably, safely and accurately. Do đó, nó khá dễ vận hành và có thể hoạt động ổn định, an toàn và chính xác.
  • Các thành phần thủy lực được trang bị bên trong máy và độc lập để ngăn ngừa thiệt hại từ bên ngoài, không gây ô nhiễm, dễ dàng giải phóng nhiệt và bảng điều khiển có thể được thiết kế để thể hiện bằng các ngôn ngữ nước ngoài khác nhau.

 

Sử dụng Hướng dẫn

1. Frequently check the quality of the tablet during use. 1. Thường xuyên kiểm tra chất lượng của máy tính bảng trong quá trình sử dụng. If there is the raw edge, wale and uneven thickness, check the die in time. Nếu có cạnh thô, sần sùi và độ dày không đồng đều, kiểm tra thời gian chết. Do not use the nonconforming products lest the machine is damaged. Không sử dụng các sản phẩm không phù hợp vì sợ máy bị hỏng.

2. Không sử dụng các vật liệu ướt để tránh phá hủy máy.

3. Trong trường hợp máy tính bảng bỏ qua, trì trệ và các thất bại khác, không chạm vào tay để tránh chấn thương.

4. Khi đổ đầy dầu, không làm cho dầu tràn hoặc thậm chí rơi trên bề mặt của bàn làm việc hoặc xung quanh khuôn vì sợ chất lượng của máy tính bảng bị ảnh hưởng.

5. When switching on power supply, make sure the flay wheel rotation direction is the same as the indicated. 5. Khi bật nguồn điện, đảm bảo hướng quay của bánh xe giống như chỉ định. Do not run in reverse direction to prevent damage to the parts. Không chạy theo hướng ngược lại để tránh làm hỏng các bộ phận.

 

Hydraulic machine is our factory newly developed automatic tablet press machine,which can compress granular, powder-like material into a variety of general and special-shaped pieces. Máy thủy lực là nhà máy sản xuất máy ép viên tự động mới được phát triển của chúng tôi, có thể nén vật liệu dạng hạt, dạng bột thành nhiều loại khác nhau và có hình dạng đặc biệt. It is suitable for large-scale repression of products which require high-density, while a multi-chip module can be used for large-scale production industries, equipment, high precision, easy to learn mold replacement and installation. Nó phù hợp cho việc nén các sản phẩm quy mô lớn đòi hỏi mật độ cao, trong khi mô-đun đa chip có thể được sử dụng cho các ngành sản xuất quy mô lớn, thiết bị, độ chính xác cao, dễ học thay thế và lắp đặt khuôn. High degree of automation. Mức độ tự động hóa cao. All actions by the microcomputer PLC control, continuous automatic. Tất cả các hành động của điều khiển PLC vi máy tính, tự động liên tục. Can be properly adjusted to suppress the time, pressure, product thickness. Có thể điều chỉnh hợp lý để triệt tiêu thời gian, áp suất, độ dày sản phẩm. Our company has been engaged in the research,development and manufacture of non-standard tablet press machine. Công ty chúng tôi đã tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất máy ép viên không chuẩn. Our tablet press machine have broad scope of application. Máy ép viên của chúng tôi có phạm vi ứng dụng rộng. At the same time, offer molding manufacturing service. Đồng thời, cung cấp dịch vụ sản xuất khuôn. We have accumulated a lot of material tablet compressing experience. Chúng tôi đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm nén máy tính bảng vật liệu. Besides offering tablet press machine and mould, we also can give some technical support on tablet press machine & mould for customers. Bên cạnh việc cung cấp máy ép viên và khuôn, chúng tôi cũng có thể cung cấp một số hỗ trợ kỹ thuật về máy ép viên & khuôn cho khách hàng.

 

Thiết kế điều khiển hoàn toàn CNC:

Each action can be set separately. Mỗi hành động có thể được đặt riêng. Special material tablet forming can be solved by precise control and flexible technology Vật liệu đặc biệt hình thành có thể được giải quyết bằng cách kiểm soát chính xác và công nghệ linh hoạt

Thiết kế hoạt động hoàn toàn thông minh:

Việc gỡ lỗi sản xuất được vận hành thông qua màn hình cảm ứng PLC, có thể cắt quá trình rườm rà trong phạm vi lớn và giúp thao tác dễ dàng hơn.

Thiết kế làm đầy vật liệu hoàn toàn tự động:

Phương pháp làm đầy và liều lượng có thể được kiểm soát thông minh, nhanh chóng và ổn định, có thể tiết kiệm nhiều thời gian và lao động.

Thiết kế trạm thủy lực biệt lập:

Khu vực làm việc xi lanh dầu và khu vực làm việc cơ khí là độc lập lẫn nhau, ngăn ngừa ô nhiễm dầu.

 

Các thông số kỹ thuật:

Năng lực sản xuất 3-5 phút / phút (tốc độ thực tế theo yêu cầu quy trình sản phẩm)
Áp lực công việc ≤100T (1. Điều chỉnh ít bước 2. nén hai chiều)
Làm việc đột quỵ Upstroke ≤250mm, xuống nét ≤100mm (1. Điều chỉnh ít bước 2. Tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của khách hàng.)
Độ sâu điền ≤150mm (1. Điều chỉnh ít bước 2. Tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của khách hàng.)
Khuôn mẫu sản phẩm Tùy chỉnh theo các tính năng của máy tính bảng (Khuôn nhiều khoang)
Kỹ thuật ép Hai và Hai (LÊN và XUỐNG)
Áp dụng cho hình dạng Hình tròn, hình vuông hoặc hình đặc biệt (phù hợp với nhiều hình dạng khác nhau)
Động cơ điện 11kw 15kw (Servo)
Trọng lượng & kích thước Khoảng: 4000kg 2660mm * 1160mm * 2800mm (L * W * H)

 

Ứng dụng Máy tính bảng:

  1. Nông nghiệp: Khối thức ăn, phân bón, thức ăn gia súc, muối động vật liếm
  2. Pin điện tử: Nhiệt điện trở, các thành phần mạch tích hợp, màng chổi than ...
  3. Sản phẩm sức khỏe: viên canxi, keo ong, viên sủi, viên muối tắm ...
  4. Hóa chất: viên khử trùng, màng chống côn trùng, bóng long não, chất tẩy rửa, nước hoa, chất xúc tác, bột luyện kim, bột thủy tinh, sản phẩm bột gốm, bột nghệ thuật, khối tròn cát, vật liệu từ tính ...

 

Bảo vệ môi trường Máy ép bóng Cấu trúc hợp lý Hoạt động đơn giản 0

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia