Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd

Máy ép bi thủy lực hai chiều, máy ép thủy lực điện

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Giang Tô, Trung Quốc
Hàng hiệu: Lisen
Chứng nhận: BV
Số mô hình: LS500T
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 35-65 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: TT, LC
Khả năng cung cấp: 20000 / năm
  • Thông tin chi tiết
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin chi tiết

áp lực công việc: ≤500T Độ sâu điền: ≤400mm
Tên sản phẩm: Máy ép viên thủy lực Ứng dụng: Máy tính bảng
Khuôn sản phẩm: Khuôn nhiều khoang Áp dụng cho hình dạng: Hình tròn, hình vuông hoặc hình đặc biệt
Tiêu chuẩn: bv Kiểu: Máy ép viên thủy lực
Điểm nổi bật:

máy ép thủy lực nhỏ

,

máy ép thủy lực tự động

Mô tả sản phẩm

 


Máy ép bi thủy lực hai chiều, máy ép thủy lực điện

 

1. LISEN has been engaged in the press machine many years ago. 1. LISEN đã tham gia vào máy báo chí từ nhiều năm trước. And we have the R&D team, performing continuous product research and improvement from time to time. Và chúng tôi có đội ngũ R & D, thực hiện nghiên cứu và cải tiến sản phẩm liên tục theo thời gian.
2. Each procedure of the production process is conducting under the strict quality control system. 2. Mỗi quy trình của quy trình sản xuất được tiến hành theo hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Our QC inspects each of the incoming material and the finished press machine carefully, so that we can supply the best machine for customers. QC của chúng tôi kiểm tra từng vật liệu đến và máy ép thành phẩm một cách cẩn thận, để chúng tôi có thể cung cấp máy tốt nhất cho khách hàng.
3. From the design to the producing, each procedure is controlled strictly, so we can control the product costs optimally, and offer press machine based on your requests with the best quality and the most competitive price. 3. Từ thiết kế đến sản xuất, mỗi quy trình đều được kiểm soát chặt chẽ, vì vậy chúng tôi có thể kiểm soát chi phí sản phẩm một cách tối ưu và cung cấp máy ép dựa trên yêu cầu của bạn với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Win-win is our ultimate purpose. Win-win là mục đích cuối cùng của chúng tôi.

 

Những đặc điểm chính

(1). (1). Excellent performance, strong adaptability, convenient operation. Hiệu suất tuyệt vời, khả năng thích ứng mạnh mẽ, hoạt động thuận tiện.
(2). (2). Machine has big pressure, could press big tablet, for small capacity. Máy có áp lực lớn, có thể ép máy tính bảng lớn, cho công suất nhỏ.
(3). (3). Material filling and depth adjusted. Vật liệu điền và điều chỉnh độ sâu.

(4). (4). Offer installation abroad after-sales service Cung cấp dịch vụ lắp đặt ở nước ngoài
(5). (5). Fully automatic PLC control, stable performance Điều khiển PLC hoàn toàn tự động, hiệu suất ổn định

(6). (6). Machine could press different tablet size and tablet shape by changing mould. Máy có thể ép kích thước máy tính bảng khác nhau và hình dạng máy tính bảng bằng cách thay đổi khuôn.

(7). (7). Offer installation abroad after-sales service Cung cấp dịch vụ lắp đặt ở nước ngoài

 

This machine can compress granular, powder-like material into a variety of general and special-shaped pieces. Máy này có thể nén vật liệu dạng hạt, dạng bột thành nhiều loại có hình dạng chung và đặc biệt. It is easy to learn mold replacement and installation. Nó rất dễ dàng để tìm hiểu thay thế khuôn và cài đặt. All actions record by the microcomputer PLC control, continuous automatic. Tất cả các hành động ghi lại bằng điều khiển PLC vi máy tính, tự động liên tục. We have not only a professional design institute and an experienced production team, but also complete and scientific quality control system. Chúng tôi không chỉ có một viện thiết kế chuyên nghiệp và một đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm, mà còn có hệ thống kiểm soát chất lượng đầy đủ và khoa học. Our products can fully be in conformity with the national and industrial standards. Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn có thể phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia và công nghiệp.

 

· Chúng tôi hỗ trợ Làm mẫu và thử nghiệm với nguyên liệu thô của bạn.

· Mỗi bộ máy sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao hàng để đảm bảo chất lượng.

· Chạy thử với vật liệu có thể được hỗ trợ theo yêu cầu của bạn.

· Sẽ có chứng chỉ chất lượng cùng với máy.

· Dễ dàng mặc và xé các bộ phận sẽ được vận chuyển với máy.

· Kiểm tra thời gian thực trên dây chuyền để sản xuất máy sẽ được cung cấp nếu bạn muốn.

· Kiểm tra tại chỗ sẽ được chào đón nếu bạn muốn đến thăm nhà máy của chúng tôi, và toàn bộ hành trình sẽ được sắp xếp tốt cho bạn.

 

TThông số kỹ thuật:

Năng lực sản xuất 2-4mold / phút (tốc độ thực tế theo yêu cầu quy trình sản phẩm)
Áp lực công việc ≤500T (1. Điều chỉnh ít bước 2. có thể nén hai chiều)
Làm việc đột quỵ Lên đột quỵ≤600mm, vuốt xuống≤400mm (1. Điều chỉnh ít bước 2. Tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của khách hàng.)
Độ sâu điền ≤400mm (1. Điều chỉnh ít bước 2. Tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của khách hàng.)
Khuôn mẫu sản phẩm Tùy chỉnh theo các tính năng của máy tính bảng (Khuôn nhiều khoang)
Áp dụng cho hình dạng Hình tròn, hình vuông hoặc hình đặc biệt (phù hợp với nhiều hình dạng khác nhau)
Động cơ điện 30kw 45kw (Servo)
Trọng lượng & kích thước Khoảng: 12000kg 3200mm * 1200mm * 2800mm (L * W * H)

 

Tom lược:

- Thiết kế điều khiển hoàn toàn CNC: Each action can be set separately. Mỗi hành động có thể được đặt riêng. Special material tablet forming can be solved by precise control and flexible technology. Vật liệu đặc biệt hình thành có thể được giải quyết bằng cách kiểm soát chính xác và công nghệ linh hoạt.

- Thiết kế hoạt động hoàn toàn thông minh: Việc gỡ lỗi sản xuất được vận hành thông qua màn hình cảm ứng PLC, có thể cắt quá trình rườm rà trong phạm vi lớn và giúp thao tác dễ dàng hơn.

- Thiết kế làm đầy vật liệu hoàn toàn tự động: Phương pháp làm đầy và liều lượng có thể được kiểm soát thông minh, nhanh chóng và ổn định, có thể tiết kiệm nhiều thời gian và lao động.

- Thiết kế trạm thủy lực biệt lập: Khu vực làm việc xi lanh dầu và khu vực làm việc cơ khí là độc lập lẫn nhau, ngăn ngừa ô nhiễm dầu.

 

1. Điều gì về chất lượng máy tính bảng của bạn?

Our factory has more than 10 years experience in mechanical processing; Nhà máy của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong gia công cơ khí; all our machines already get ISO9001 certificate; tất cả các máy của chúng tôi đã nhận được chứng chỉ ISO 9001; already exported into many countries and areas; đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia và khu vực; already got customer's good reputation. đã có danh tiếng tốt của khách hàng.

2. Làm thế nào bạn có thể đảm bảo chất lượng của máy sau khi chúng tôi đặt hàng?

Trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn hình ảnh và video của máy hoặc bạn có thể đến nhà máy và tự mình kiểm tra máy ép máy tính bảng hoặc bởi tổ chức kiểm tra bên thứ ba, liên hệ với bạn.

3. Điều gì về dịch vụ cài đặt và dịch vụ bán hàng cho máy ép viên của bạn?

1> Bảo hành là một năm, chúng tôi sẽ cung cấp phụ tùng thay thế hoặc gửi các kỹ sư đến bên bạn nếu bạn cần, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ bất cứ lúc nào, 24 giờ, 7 ngày.

2> Chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn kỹ thuật và video vận hành để hiển thị cho khách hàng của mình, sau đó sẽ dễ dàng cài đặt và sử dụng máy.

3> Miễn phí đào tạo nhân viên của bạn trong nhà máy của chúng tôi hoặc ở bên cạnh bạn hoặc bằng video.

 

Máy ép bi thủy lực hai chiều, máy ép thủy lực điện 0

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia