Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd

Máy ép than sinh khối cường độ mạnh Độ cứng đồng đều mật độ cao

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Giang Tô, Trung Quốc
Hàng hiệu: Lisen
Chứng nhận: BV
Số mô hình: LS2 100T
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 35-65 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: TT, LC
Khả năng cung cấp: 20000 / năm
  • Thông tin chi tiết
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin chi tiết

áp lực công việc: ≤100T Độ sâu điền: ≤150mm
Tên sản phẩm: Máy ép bánh Ứng dụng: Máy tính bảng
Khuôn sản phẩm: Khuôn nhiều khoang Áp dụng cho hình dạng: Hình tròn, hình vuông hoặc hình đặc biệt
Tiêu chuẩn: bv Kiểu: Máy ép viên thủy lực
Điểm nổi bật:

máy tạo mùn cưa

,

máy ép than

Mô tả sản phẩm

 


Máy ép than sinh khối cường độ mạnh Độ cứng đồng đều mật độ cao

 

Automatic Rotary Pill Tablet Press Machinery is designed for pressing round tablets from various kinds of granularmaterials. Máy ép viên nén tự động quay được thiết kế để ép viên tròn từ các loại vật liệu hạt khác nhau. It is primary machine to fit batch production of tablets. Nó là máy chính để phù hợp với sản xuất hàng loạt máy tính bảng. During operation, the speed of the turret rotation, the depth of the filling material and the thickness of the tablets can be adiusted. Trong quá trình vận hành, tốc độ quay của tháp pháo, độ sâu của vật liệu làm đầy và độ dày của máy tính bảng có thể được điều chỉnh.


The mechanical buffer unit will prevent punches and apparatus from overload damage. Bộ đệm cơ học sẽ ngăn cú đấm và thiết bị không bị hư hại quá tải. A powder suction unit is attached to take in the residual powder can be eliminated and the collected powder material can be reused. Một đơn vị hút bột được gắn vào để lấy bột còn lại có thể được loại bỏ và vật liệu bột thu thập có thể được tái sử dụng.


Máy ép viên thuốc xoay tự động ZP33 này đã giành được giải thưởng sản phẩm Qulity tốt do Cục quản lý y tế quốc gia Trung Quốc trao tặng.

 

The Hydraulic press has three-beam and four-pole structure, which means economical and practical. Máy ép thủy lực có cấu trúc ba chùm và bốn cực, có nghĩa là kinh tế và thực tế. Operation space is wide, and the movable bolster could be moved out of frame to set the die. Không gian hoạt động rộng, và bộ đệm di động có thể được di chuyển ra khỏi khung để đặt khuôn. The structure is simple and the appliance is also beautiful. Cấu trúc đơn giản và thiết bị cũng đẹp. Hydraulic control adopts plug-in valve system, which means reliable motion and long service life. Điều khiển thủy lực thông qua hệ thống van cắm, có nghĩa là chuyển động đáng tin cậy và tuổi thọ dài. The press,, which could realize three-operation mode: adjustment, manual and semi-automatic. Báo chí ,, có thể nhận ra chế độ ba hoạt động: điều chỉnh, thủ công và bán tự động. The machine is applicable for metal sheet stretching and pulling, stretching, punching, bending. Máy có thể áp dụng cho kéo dài tấm kim loại và kéo, kéo dài, đục lỗ, uốn cong. It is also used for pulling, stretching and pressing large-scale products. Nó cũng được sử dụng để kéo, kéo dài và ép các sản phẩm quy mô lớn. Presses offer fast, easy, and safe setup and operation as well as years of trouble-free service. Máy ép cung cấp thiết lập và vận hành nhanh chóng, dễ dàng và an toàn cũng như nhiều năm dịch vụ không gặp sự cố. 100T deep drawing hydraulic press machine high quality low price. Máy ép thủy lực sâu 100T chất lượng cao giá thấp.

 

This machine can compress granular, powder-like material into a variety of general and special-shaped pieces. Máy này có thể nén vật liệu dạng hạt, dạng bột thành nhiều loại có hình dạng chung và đặc biệt. It is easy to learn mold replacement and installation. Nó rất dễ dàng để tìm hiểu thay thế khuôn và cài đặt. All actions record by the microcomputer PLC control, continuous automatic. Tất cả các hành động ghi lại bằng điều khiển PLC vi máy tính, tự động liên tục. We have not only a professional design institute and an experienced production team, but also complete and scientific quality control system. Chúng tôi không chỉ có một viện thiết kế chuyên nghiệp và một đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm, mà còn có hệ thống kiểm soát chất lượng đầy đủ và khoa học. Our products can fully be in conformity with the national and industrial standards. Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn có thể phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia và công nghiệp.

 

· Chúng tôi hỗ trợ Làm mẫu và thử nghiệm với nguyên liệu thô của bạn.

· Mỗi bộ máy sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao hàng để đảm bảo chất lượng.

· Chạy thử với vật liệu có thể được hỗ trợ theo yêu cầu của bạn.

· Sẽ có chứng chỉ chất lượng cùng với máy.

· Dễ dàng mặc và xé các bộ phận sẽ được vận chuyển với máy.

· Kiểm tra thời gian thực trên dây chuyền để sản xuất máy sẽ được cung cấp nếu bạn muốn.

· Kiểm tra tại chỗ sẽ được chào đón nếu bạn muốn đến thăm nhà máy của chúng tôi, và toàn bộ hành trình sẽ được sắp xếp tốt cho bạn.

 

Các thông số kỹ thuật:

Năng lực sản xuất 3-5 phút / phút (tốc độ thực tế theo yêu cầu quy trình sản phẩm)
Áp lực công việc ≤100T (1. Điều chỉnh ít bước 2. nén hai chiều)
Làm việc đột quỵ Upstroke ≤250mm, xuống nét ≤100mm (1. Điều chỉnh ít bước 2. Tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của khách hàng.)
Độ sâu điền ≤150mm (1. Điều chỉnh ít bước 2. Tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của khách hàng.)
Khuôn mẫu sản phẩm Tùy chỉnh theo các tính năng của máy tính bảng (Khuôn nhiều khoang)
Kỹ thuật ép Hai và Hai (LÊN và XUỐNG)
Áp dụng cho hình dạng Hình tròn, hình vuông hoặc hình đặc biệt (phù hợp với nhiều hình dạng khác nhau)
Động cơ điện 11kw 15kw (Servo)
Trọng lượng & kích thước Khoảng: 4000kg 2660mm * 1160mm * 2800mm (L * W * H) v

 

Tom lược:

- Thiết kế điều khiển hoàn toàn CNC: Each action can be set separately. Mỗi hành động có thể được đặt riêng. Special material tablet forming can be solved by precise control and flexible technology. Vật liệu đặc biệt hình thành có thể được giải quyết bằng cách kiểm soát chính xác và công nghệ linh hoạt.

- Thiết kế hoạt động hoàn toàn thông minh: Việc gỡ lỗi sản xuất được vận hành thông qua màn hình cảm ứng PLC, có thể cắt quá trình rườm rà trong phạm vi lớn và giúp thao tác dễ dàng hơn.

- Thiết kế làm đầy vật liệu hoàn toàn tự động: Phương pháp làm đầy và liều lượng có thể được kiểm soát thông minh, nhanh chóng và ổn định, có thể tiết kiệm nhiều thời gian và lao động.

- Thiết kế trạm thủy lực biệt lập: Khu vực làm việc xi lanh dầu và khu vực làm việc cơ khí là độc lập lẫn nhau, ngăn ngừa ô nhiễm dầu.

 

1. Điều gì về chất lượng máy tính bảng của bạn?

Our factory has more than 10 years experience in mechanical processing; Nhà máy của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong gia công cơ khí; all our machines already get ISO9001 certificate; tất cả các máy của chúng tôi đã nhận được chứng chỉ ISO 9001; already exported into many countries and areas; đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia và khu vực; already got customer's good reputation. đã có danh tiếng tốt của khách hàng.

2. Làm thế nào bạn có thể đảm bảo chất lượng của máy sau khi chúng tôi đặt hàng?

Trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn hình ảnh và video của máy hoặc bạn có thể đến nhà máy và tự mình kiểm tra máy ép máy tính bảng hoặc bởi tổ chức kiểm tra bên thứ ba, liên hệ với bạn.

3. Điều gì về dịch vụ cài đặt và dịch vụ bán hàng cho máy ép viên của bạn?

1> Bảo hành là một năm, chúng tôi sẽ cung cấp phụ tùng thay thế hoặc gửi các kỹ sư đến bên bạn nếu bạn cần, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ bất cứ lúc nào, 24 giờ, 7 ngày.

2> Chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn kỹ thuật và video vận hành để hiển thị cho khách hàng của mình, sau đó sẽ dễ dàng cài đặt và sử dụng máy.

3> Miễn phí đào tạo nhân viên của bạn trong nhà máy của chúng tôi hoặc ở bên cạnh bạn hoặc bằng video.

 

 

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia